Khai mạc sinh hoạt hè năm 2020

Năm học kết thúc báo hiệu một mùa hè lại đến, khi tiếng ve râm ran réo gọi, khi từng nhành phượng đỏ tỏa bông đỏ rực khung trường. Các bạn học sinh sẽ có được những tháng ngày hè vui chơi thú vị, lành mạnh, an toàn, phù hợp với sở thích với các hoạt động sinh hoạt hè bổ ích. Qua đó, giúp các bạn gắn bó với mái trường hơn, hạn chế tham gia vào các trò chơi vô bổ. Đồng thời, giúp cho cán bộ giáo viên và các bạn học sinh nâng cao nhận thức về các hoạt động đổi mới trong ngành, đáp ứng yêu cầu xã hội, thực hiện trường học thân thiện học sinh tích cực theo chủ trương của ngành. Hôm nay ngày 15/7/2020 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức lễ khai mạc sinh hoạt hè năm 2020.

Đến dự có đồng chí Lâm Mộc Tùng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trường nhà trường. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và hơn 600 em học sinh tham dự Lễ khai mạc.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc:

Thầy Lâm Mộc Tùng phát biểu khai mạc

Thầy Phạm Nam Điền -  Bí thư Đoàn sinh hoạt các nội dung trong hè

Cô Nguyễn Bích Ngọc - Pbt Đoàn nhận sách giáo khoa từ các em học sinh

Cô Huỳnh Ngọc Ý - Pbt Đoàn nhận sách từ các em.

Tác giả: BCH Đoàn trường