A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhiệm kỳ 2019 - 2020

Sáng ngày 28/9/2019. Được sự cho phép của Đảng ủy nhà trường và thực hiện theo hướng dẫn của Huyện đoàn về việc tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020. Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Minh - UV.BTV Huyện Đoàn Châu Thành; đồng chí Lâm Mộc Tùng - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường và cùng hơn 60 đại biểu đại diện cho các Chi đoàn lớp về tham dự Đại hội.

Sau một buổi làm việc, Đại hội đã bầu ra được BCH khóa mới nhiệm kỳ 2019 - 2020 với những thủ lĩnh đoàn tiêu biểu và hy vọng rằng với những nguồn lực mới, những tài năng tương lai của Đất nước sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi như nghị quyết đã đề ra trong năm nay!

Bí thư Đoàn phát biểu khai mạcCô Ngọc- phó bi thư báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2019Đại biểu biểu quyếtĐại biểu bỏ phiếu bầu cửĐại biểu trình bày tham luậnPhát biểu chỉ đạo của thường trực Huyện đoànĐồng chí bí thư Phạm Nam Điền Đoàn chủ tịchBan chấp hành nhiệm kỳ mớiMột số hình ảnh Đại hội


Tác giả: BCH Đoàn trường
Nguồn:Mới cập nhật Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều