A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN - ĐẢNG BỘ THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Đại hội diễn ra từ ngày 16/5/2020 đến ngày 17/5/2020

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hôm nay Đảng bộ trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội được tiến hành hai phiên làm việc, trù bị và chính thức, triệu tập 60 Đảng viên đang sinh hoạt tại 3 chi bộ trực thuộc (trong đó, có 58 chính thức, 2 dự bị). Về dự Đại hội có đ/c Nguyễn Minh Thống, UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy Châu Thành và các đồng chí đại diện các ban xây dựng đảng của Huyện ủy Châu Thành. Đại hội đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đảng bộ lần II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 với kết quả thực hiện đạt và vượt 11/12 chỉ tiêu đã đề ra, bên cạnh đó Đảng bộ nhìn nhận thẳng thắn những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu, đã đề ra các chỉ tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ mới với những giải pháp chi tiết, rõ ràng, mang tính đột phá.

Các chỉ tiêu chủ yếu được đại hội nhất trí thông qua trong nhiệm kỳ mới:

1. Tuyển sinh vào lớp 10 đạt 99% so với kế hoạch Sở GDĐT giao

2. Tỉ lệ lưu ban, bỏ học 1,2%

3. Về học lực: 98% xếp Trung bình trở lên

4. Về hạnh kiểm: 98% xếp loại khá, tốt

5. Tỉ lệ đỗ TN THPT cao hơn bình quân của tỉnh

6. Tỉ lệ GV dạy giỏi cơ sở hằng năm đạt 30% trở lên

7. Có GV đạt giải cấp tỉnh về các phong trào, hội thi do ngành tổ chức

8. Đoàn thể: Công đoàn đạt vững mạnh hằng năm, Đoàn trường được công nhận hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên

9. Các chi bộ trực thuộc và đảng bộ đạt "Hoàn thành tốt nhiệm vụ" trở lên

10. Nhà trường đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến trở lên"

11. Được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2022

12. Trong nhiệm kỳ phát triển 24 đảng viên mới trong GV, NV và HS

Phát biểu của đại biểu cấp trên: đ/c Nguyễn Minh Thống đại diện Huyện ủy Châu Thành biểu dương kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2020, qua đó cũng nhấn mạnh một số tồn tại đặc biệt là tập trung xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2022, góp phần hoàn thành xây dựng huyện Huyện Châu Thành đạt chuẩn Huyện nông thôn mới vào năm 2025.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, chức danh bí thư đảng ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra và đại biểu dự đại hội huyện đảng bộ, kết quả:

- đ/c Ngô Thị Kiều Huệ - Bí thư Đảng ủy

- đ/c Lâm Mộc Tùng - Phó bí thư - Chủ nhiệm UBKT

- đ/c Trương Sơn - ĐUV - thành viên UBKT

- đ/c Võ Việt Dũng - ĐUV

- đ/c Nguyễn Thị Hoa Hồng - ĐUV

- đ/c Huỳnh Thanh Hòa - ĐUV

- đ/c Huỳnh Vinh Huy - ĐUV

Các đồng chí đại biểu dự đại hội cấp trên:

1. Ngô Thị Kiều Huệ (chính thức)

2. Lâm Mộc Tùng (chính thức)

3. Võ Việt Dũng (chính thức)

4. Huỳnh Vinh Huy (dự khuyết)

Phát biểu bế mạc hội nghị đ/c Ngô Thị Kiều Huệ - Bí thư Đảng ủy mong muốn toàn Đảng bộ phát huy trí tuệ, dân chủ, giữ vững đoàn kết, tính tiên phong của người Đảng viên, vai trò nêu gương nhất là cán bộ chủ chốt, không ngừng trao dồi bản lĩnh chính trị, chuyên môn ngang tầm nhiệm vụ, đổi mới phương thức lãnh đạo, quản lí, phát huy có hiệu quả sức mạnh tổng hợp của các lực lượng giáo dục để lãnh đạo toàn diện nhà trường thực hiện tốt yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục và thực hiện thắng lợi nghị quyết Đảng bộ lần III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội:

Phiên họp trù bị

đ/c Ngô Thị Kiều Huệ - Bí thư Đảng ủy - đọc diễn văn khai mạc đại hội

đ/c Lâm Mộc Tùng - Phó bí thư - báo cáo thực hiện nghị quyết lần II và phương hướng nhiệm vụ lần III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Quan cảnh hội nghị

Đại biểu tham dự đại hội

đ/c Huỳnh Thanh Hòa - ĐUV - báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ, nhiệm kỳ 2015 - 2020

đ/c Võ Việt Dũng - ĐUV thông qua đề án nhân sự khóa mới

Phát biểu của đ/c Nguyễn Minh Thống - đại diện Huyện ủy Châu Thành

Đại biểu biểu quyết

p"

đ/c Trần Trung Hiếu - Đảng viên chi bộ Khối Tự nhiên trình bày tham luận "NCKH trong khởi nghiệp"