Hội nghị kiểm điểm, đánh giá chất lượng đảng bộ, đảng viên năm 2019

Thực hiện Hướng dẫn số 21-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương, sáng này 21/12/2019, đảng ủy trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cán nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2019.

Đến dự hội nghị về phía cơ quan đảng cấp trên có đ/c Lê Minh Thống, trưởng ban tổ chức Huyện ủy Châu Thành. Về phía đảng bộ có đ/c Ngô Thị Kiều Huệ, bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể, báo cáo tổng kết của đảng bộ. Trong năm qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, toàn đảng bộ đã vượt qua khó khăn thực hiện đạt hầu hết các chỉ tiêu mà nghị quyết đảng bộ đã đề ra đầu năm.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: