Ngày hội thanh niên gắn với văn hóa giao thông

Nhằm giúp cho đoàn viên học sinh của trường hiểu và chấp hành tốt Luật an toàn giao thông đường bộ để chuẩn bị cho năm học mới. Đồng thời, hưởng ứng kỷ niệm 20 thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè (1999 - 2019) và nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2019).

Sáng nay, 18/8/2019 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp với Huyện Đoàn Châu Thành và Công ty TNHH Head Trung Trang tổ chức "Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019". Trong ngày hội các em học sinh được tập huấn về kiến thức lái xe; chạy thực hành trên địa hình tự nhiên và tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức an toàn giao thông, hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và thu hút hơn 300 học sinh của trường tham gia.

Tác giả: BCH Đoàn trường
Nguồn: Mới cập nhật