14:32 EST Thứ ba, 20/11/2018

Trang chủ » Tin tức » Đảng ủy-Ban giám hiệu

Lễ Viếng Niệm Sư Từ - Huyện Châu Thành

Thứ sáu - 17/11/2017 04:38 | Đã xem: 361 lượt
Để tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà; nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Hôm nay ngày 17/11/2017, Uỷ ban nhân dân huyện Châu Thành tổ chức lễ viếng Niệm sư từ và Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Đến dự lễ viếng có Đại diện Lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo, Hội Khuyến học, Hội cựu giáo chức tỉnh; Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, các ban ngành đoàn thể các xã - thị trấn, lãnh đạo và chuyên viên Phòng giáo dục, Hiệu trưởng các trường THPT, THCS, Tiểu học, Mẫu giáo, Nhà trẻ trên địa bàn huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ viếng

Tác giả bài viết: NVThanh