18:20 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đoàn thanh niên

Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhiệm kỳ 2014 - 2015

Thứ ba - 21/10/2014 09:52 | Đã xem: 534 lượt
Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên

Vào lúc 13 giờ chủ nhật, ngày 19 tháng 10 năm 2014, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015.
Đến dự đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhiệm kỳ 2014 - 2015 có các đồng chí Nguyễn Thanh Lam - Phó Bí thư huyện Đoàn Châu Thành, đồng chí Nguyễn Văn Minh - UVTV huyện Đoàn Châu Thành, đại diện BCH Đảng uỷ nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Hoa Hồng - Chi uỷ viên, Bí thư Chi bộ Khối Xã hội và đại biểu chính thức của 44 Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

.

Khách mời đến dự Đại hội

Sau phần tổng kết công tác Đoàn và thanh niên trường học nhiệm kỳ 2013 - 2014, cùng với phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2014 - 2015, các đại biểu đã tiết hành thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ mới.

Đại biểu của các chi đoàn

Đại hội cũng đã tiến hành bầu BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhiệm kỳ 2014 - 2015 với sự thống nhất cao. Các đại biểu đã thể hiện rõ nguyện vọng và quyền hạn của mình qua từng lá phiếu.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu

BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhiệm kỳ 2014 - 2015 có 15 thành viên, trong buổi họp đầu tiên của nhiệm kỳ mới, BCH cũng đã bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, UVTV. Theo đó, Thầy Huỳnh Vinh Huy tái đắc cử chức vụ Bí thư, thầy Trương Thành Tuấn và thầy Nguyễn Trung Nam giữ chức vụ Phó Bí thư, cô Đặng Thị Thuý Kiều giữ chức vụ UVTV phụ trách kiểm tra. Đại hội kết thúc bằng màn ra mắt của BCH nhiệm kỳ mới và lời hứa thực hiện tốt chức trách mà nhà trường giao phó.

BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhiệm kỳ 2014 - 2015

Trước đó, ngày 18 tháng 10 năm 2014. BCH Chi đoàn Giáo viên (CĐGV) cũng đã tiến hành đại hội Đoàn viên CĐGV nhiệm kỳ 2014 - 2015. Đại hội đã bầu được BCH CĐGV mới gốm 5 thành viên, cụ thể thầy Nguyễn Trung Nam giữ chức Bí thư CĐGV, 2 Phó Bí thư là Thầy Phạm Nam Điền và cô Phạm Thị Mỹ Xuyên, 2 UVTV là cô Đặng Thị Thuý Kiều và cô Phạm Thị Kim Thanh.

BCH Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2014 - 2015

Trong năm học vừa qua tuy còn nhiều hạn chế, nhưng Chi đoàn Giáo viên cũng đã có những phần việc hết sức tích cực đóng góp không nhỏ vào sự thành công của các hoạt động trong nhà trường. Mong rằng ở nhiềm kỳ mới, cả BCH Đoàn trường và BCH CĐGV sẽ tiếp tục có những bước tiến mới góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trung Nam

Nguồn tin: Đoàn trường