14:48 EST Chủ nhật, 18/02/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động

Hội nghị CCVC 2014-2015

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014-2015

Sáng nay, ngày 21/09/2014 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 - 2015.

NCKH

Các bước triển khai một đề tài nghiên cứu khoa học

Nói chung, không có những quy tắc tuyệt đối trong phương pháp nghiên cứu và trình bày kết quả nghiên cứu khoa học. Các quy tắc này có thể thay đổi tuỳ chuyên ngành, tuỳ cấp độ nghiên cứu cũng như tuỳ người hướng dẫn hoặc chịu trách nhiệm khoa học của đề tài. Mỗi nhà khoa học lại chịu những áp lực hành chính, quy định chuyên môn và thói quen nghiên cứu trong đơn vị và chuyên ngành của mình.

HS dự lễ

Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Sáng nay, ngày 25/8/2014 cùng với các trường học trong toàn tỉnh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.

Thầy cô giáo phải là tấm gương sáng cho học sinh noi theo

Hiện nay, thầy cô giáo luôn được xã hội tôn vinh, được sự quan tâm của các ngành các cấp, được cha mẹ học sinh và các em học sinh thương yêu, kính trọng. Vì vậy thầy cô giáo phải là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

20 điều giáo viên nên nhớ

20 điều giáo viên cần nhớ

1. Hãy vui cùng những thành tích nhỏ bé của học trò và hãy chia sẻ những thất bại của chúng. 2. Bạn là người rất gần gũi với học trò, hãy cố gắng để chúng luôn cởi mở với bạn. Hãy vừa là bạn vừa là thầy của chúng. 3. Đừng ngại thừa nhận với học trò là mình không biết về một vấn đề nào đó. Hãy cùng chúng tìm câu trả lời.

Trang trước  1 2 3

Tiểu sử trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nguyễn Bỉnh Khiêm (1491-1585) người làng Trung Am, huyện Vĩnh Lại (nay là xã Cổ Am, huyện Vĩnh Bảo, ngoại thành Hải Phòng) có trí tuệ thông minh mẫn tiệp từ nhỏ.      Ông sống ẩn dật suốt thời thanh niên, mãi đến năm 45 tuổi mới đi thi và đỗ Trạng nguyên, giữ chức...