14:43 EST Chủ nhật, 18/02/2018

Trang chủ » Tin tức » Học sinh

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Chủ nhật - 06/09/2015 07:36 | Đã xem: 1580 lượt
Thầy Hiệu trưởng đánh hồi trống đầu năm.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015, thầy trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 - 2016.
          Về tham dự lễ khai giảng cùng thầy trò nhà trường có ông Hồ Văn Răng - UV BTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy; ông Phan Văn Cường - UV BTV huyện ủy, Phó chủ tịch huyện Châu Thành; ông Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành,  Ông Nguyễn Văn Khanh - Trưởng Ban đại hiện PHHS trường. Về phía nhà trường có thầy Phan Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trướng; thầy Lâm Mộc Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Trương Sơn - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng. Cùng tập thể hơn 120 CB-GV-CNV nhà trường và 1000 em học sinh đại diện cho học sinh 3 khối năm học 2015 - 2016.

Các đại biểu về tham dự lễ khai giảng tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Phát biểu chào mừng năm học mới, Thầy Phan Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trướng đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể qúy vị khách quí, quý thầy cô và toàn thể các em học sinh tham dự buổi lễ. Thầy Phan Văn Hùng cũng đã dành những lời chào đón nồng nhiệt nhất đối với hơn 680 học sinh khối 10 vừa bước chân vào trường. Thây mặt Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Phan Văn Hùng cũng đã đánh hồi trống đầu năm, báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu.

Thầy Phan Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Hiệu trưởng đánh hồi trống đầu năm

Ông Hồ Văn Răng phát biểu tại lễ khai giảng

Ông Hồ Văn Răng phát biểu trong buổi lễ khai giảng

Theo thầy Lâm Mộc Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trướng, nhằm chào đón năm học mới, nhà trường đã tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, tiến hành xây dựng và bổ sung thêm một số công trình trong khuôn viên nhà trường nhằm làm cho môi trường sư phạm, môi trường học tập thêm phần khang trang. Cũng trong dịp này, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các nhà mạnh thường quân với mục đích giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tập tích cực. Đặc biệt, ngân hàng Sacombank đã trao cho trường 10 suất học bồng với giá trị mội suất là 1 triệu đồng.

Các em học sinh nhận quà của mạnh thường quân

Ông Huỳnh Thanh Giang - Phó giám đốc ngân hàng Sacombank chi nhánh An Giang trao học bổng cho học sinh

Ông Phan Văn Cường và ông  Nguyễn Chí Sơn trao giấy khen của Sở GDĐT cho các học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tình trong năm học vừa qua (môn Sử, Ngữ Văn, Địa, Toán)

Ông Huỳnh Thanh Giang - Phó giám đốc ngân hàng Sacombank chi nhánh An Giang trao quà lưu niệm cho nhà trường