02:35 ICT Chủ nhật, 18/02/2018

Trang chủ » Tin tức » Học sinh

Thầy Hiệu trưởng đánh hồi trống đầu năm.

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015, thầy trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 - 2016.

Kết nạp Đảng cho học sinh có thành tích xuất sắc

Chiều ngày 5/9/2015, Đảng ủy trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 13 học sinh lớp 12 có thành tích xuất sắc năm học 2014-2015. Đây là những đòan viên gương mẫu, 3 năm liền là học sinh giỏi và đã đậu vào 1 trường đại học.

Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ như thế nào?

Theo tiết lộ của Bộ GD-ĐT, chương trình mới xác định các lĩnh vực giáo dục, mỗi lĩnh vực liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp với một nhóm môn học, vấn đề, hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Mẫu đề thi THPT Quốc Gia năm 2015

Mẫu đề thi TN.THPT Quốc Gia năm 2015 của Bộ GDĐT

Đăng ký NV

Thi THPT quốc gia 2015: Những lưu ý khi đăng ký dự thi và xét tuyển

Sau khi quy chế được ban hành, Thanh Niên đã trao đổi với lãnh đạo Cục Khảo thí, Bộ GD-ĐT để giúp thí sinh hiểu rõ hơn những quy định trong quá trình đăng ký dự thi và xét tuyển ĐH, CĐ.

Thói quen tốt của người Việt

Một số bài viết của học sinh tháng 2/2015, tổ Ngữ văn xin giới thiệu cùng qúy thầy cô và các em học sinh.

Quy chế

Bộ GD-ĐT công bố quy chế thi THPT quốc gia 2015

Bộ GD-ĐT đã chính thức ban hành Quy chế Kỳ thi THPT quốc gia và Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy áp dụng cho năm 2015.

Quy chế TN.THPT 2015

Điều chỉnh cụm thi TN.THPT Quốc gia 2015 khu vực ĐBSCL

Theo kết luận buổi làm việc tại Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ do Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga chủ trì ngày 9.2, sẽ có những điều chỉnh về các cụm thi dự kiến khu vực này.

Cựu học sinh

Em Nguyễn Văn Ru By - cựu học sinh THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt

Em Nguyễn Văn Ru By đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương

Phóng sự

Phóng sự robot quét rác điều khiển từ xa

Đây là sản phẩm đạt giải nhì (không có giải nhất) hội thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ 3 năm 2014 của bạn Tạ Thanh Tú học sinh lớp 11B3 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tôn sư trọng đạo

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức cuộc thi viết về ngày 20-11 trong học sinh. Sau đây tổ ngữ văn xin giới thiệu một số bài viết hay nhất của các em.

Thi TNTHPT

Kỳ thi THPT quốc gia 2015: Đề thi sẽ phân hóa mạnh

Nội dung đề thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu lớp 12. Đề thi bảo đảm phân hóa trình độ thí sinh để đạt được 2 mục đích: tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào ĐH, CĐ

Danh sách đội tuyển dự thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Quốc gia năm 2015