01:26 EST Thứ năm, 14/12/2017

Trang chủ » Tin tức » Kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2015

Học tập

Tổ chức quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015.

Sáng ngày 22/3/2015, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 với chủ đề: Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tặng quà cho mẹ

Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng.

Sáng ngày 12 tháng 02 năm 2015. Hơn 10 cán bộ đoàn viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm do thầy Huỳnh Vinh Huy - Bí thư Đoàn trường đã dẫn đoàn đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hường xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành.

Kế hoạch

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước và kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch số 98/KH-SGDĐT, ngày 20 tháng 10 năm 2014 của Sở Giáo dục và đào tạo An Giang về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước và kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ban hoạt động ngoài giờ lập Kế hoạch tổ chức các hoạt động như sau:

Kế hoạch chiến lược trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM GIAI ĐOẠN 2011 – 2016         Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm ngày nay tọa lạc cặp quốc lộ 91, thuộc ấp Hòa Long 3, Thị trấn An Châu, huyện Châu Thành; trước đây là trường PTTH Châu Thành được thành lập vào 15/8/1985. Đến niên...