01:28 EST Thứ năm, 14/12/2017

Trang chủ » Tin tức » Kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2015

Tổ chức quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015.

Thứ hai - 23/03/2015 03:51 | Đã xem: 1014 lượt
Học tập

Sáng ngày 22/3/2015, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 với chủ đề: Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
Tham dự lớp học có 120 CB-GV-CNV của nhà trường. Lớp học đã được quán triệt 2 nội dung lớn:
- Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
- Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong giai đoạn hiện nay.
Báo cáo viên của lớp học là đ/c Trần Văn Khanh, UVBTV - Trưởng ban dân vận Huyện ủy Châu Thành. Lớp học diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc.

Một số hình ảnh về lớp học:

Quang cảnh lớp học

Nội dung báo cáo