07:25 ICT Thứ tư, 26/09/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12097

Trang chủ » Tin tức » Đảng ủy-Ban giám hiệu » Thông báo

Kết quả cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh An Giang năm học 2017-2018

Chủ nhật - 17/12/2017 16:28 | Đã xem: 770 lượt
Quảng cảnh cuộc thi

Từ ngày 15-17/12/2017 tại trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu đã diễn ra cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh An Giang năm học 2017-2018.
Đối tượng dự thi là các hoc sinh đang học tập tại các trường THPT và THCS trong địa bàn tỉnh An Giang. Cuộc thi năm này có tất cả 178 dự án với 18 lĩnh vực dự thi.
Kết quả có hơn 80 dự án được trao giải. Tham gia cuộc thi năm nay trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có 2 dự án:
1. Pascal N-IDE - Trình thông dịch Pascal trên Android. Tác giả: Trần Lê Duy lớp 12B2, đạt giải nhì chung cuộc và giải nhất lĩnh vực Phần mềm hệ thống, được dự thi cấp quốc gia.
2. Nghiên cứu nuôi trồng nấm Cordyceps Militaris trên cơ chất lõi bắp. Tác giả: Trần Công Định và Nguyễn Nhật Anh lớp 12B2, đạt giải nhất lĩnh vực Khoa học thực vật.
 Một số hình ảnh về cuộc thi:

Dự án Pascal N-IDE của Trần Lê Duy

Dự án trồng nấm Cordyceps Militaris trện cơ chất lõi bắp của Trần Công Định và Nguyễn Nhật Anh

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Giải nhất các lĩnh vực

6 dự án được chọn dự thi cấp quốc gia