02:32 ICT Chủ nhật, 18/02/2018

Thứ hai - 16/10/2017 17:05 | Đã xem: 274 lượt
HB

Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 năm 2017
Hội cựu học sinh trường THPT Vừa học vừa làm Cần Đăng tiến hành trao học bổng cho các em tân sinh viên có hộ khẩu ở huyện Châu Thành trúng tuyển vào các trường đại học năm 2017, có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buỗi lễ có Cô Trần Thị Ngọc Diễm - Giám đốc Sở GDĐT An Giang, Thầy Đặng Hoài Dũng nguyên Giám đốc Sở GDĐT An Giang- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh An Giang, ông Hồ Văn Hận - Phó Bí Thư thường trực Huyện Châu Thành, ông Cù Minh Trọng - Phó chủ tịch UBND Huyện Châu Thành, ông Nguyễn Minh Thống - Chủ tịch UBMTTQ huyện Châu Thành, cùng các cô, chú hội trưởng hội khuyến học 13 xã, thị trấn trong huyện Châu Thành, các thành viên hội cựu học sinh trường vừa học vừa làm Cần Đăng. Tổng số học sinh được trao tặng là 26 em với số tiền là 3.000.000đ/ 1 em. Số tiền trên sẽ giúp các em trang trãi sinh hoạt phí hàng ngày, giảm bớt khó khăn, vươn lên học tập tốt trở thành công dân có ích, tiếp tục truyền thống học tập tốt của các thế hệ cha, anh trong huyện Châu Thành, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Trong 26 em học sinh, sinh viên nhận học bổng lần này nếu các em tiếp tục học tập giỏi, xuất sắc sẽ được tiếp tục nhận học bổng trong năm tiếp theo.
Dưới đây là một số hình ảnh của buỗi lễ.

Tác giả bài viết: NVThanh