18:17 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 19/11/2017 05:13 | Đã xem: 210 lượt
Trao bằng khen Bộ

Sáng 18-11, UBND tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2017), để ôn lại truyền thống và ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục

Các đồng chí: Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ngành và các nhà giáo tiêu biểu trong tỉnh đã đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình biểu dương sự nỗ lực không ngừng của các thầy, cô giáo trong tỉnh. Những năm qua, được sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà không ngừng phát triển; đội ngũ cán bộ, giáo viên đã được nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị, đạo đức và lối sống. Cơ sở vật chất các trường học, thiết bị dạy học được đầu tư đúng mức. Cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cục” từng bước đi vào chiều sâu, góp phần xây dựng trật tự, kỷ cương trong việc dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Phong trào xã hội hóa giáo dục, khuyến học, khuyến tài phát triển, huy động nhiều nguồn lực đầu tư phát triển giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh tiếp đồng bộ, hiệu quả các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, nhất là các giải pháp mang tính đột phá, đổi mới giúp sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà phát triển toàn diện.

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2016 – 2017; UBND tỉnh tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh An Giang” cho 15 cá nhân; tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” cho 1 cá nhân có thành tích xuất sắc và sáng kiến trong thực hiện nhiệm vụ giai đoạn năm học 2014-2015 đến năm học 2016-2017; Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho 13 cá nhân đạt giải cuộc thi “Viết về người thầy”.

DSC9856.jpg

Tiết mục văn nghệ tại buổi họp mặt

DSC9881.jpg

Các đại biểu tham dự buổi lễ