Kế hoạch hoạt động tháng 3-2019

NỘI DUNG

GHI CHÚ

Thứ hai04/3/2019

- Các hoạt động hưởng ứng Ra quân Tháng thanh niên.

- Các hoạt động Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

- Đoàn trường

Thứ bảy 09/3/2019

Phối hợp với Trường ĐHAG tổ chức tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 12 của huyện Chuâ Thành, địa điểm tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, lúc 15 giờ 30’.

BGH, Đoàn trường và bộ phận tuyển sinh.

Chủ nhật 10/3/2019

Tổ chức cho HS dự ngày hội tư vấn tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2019 tại Trường Đại học Cần Thơ.

CB-GV-NV và HS theo danh sách phân công và đăng ký.

Thứ sáu 15/3/2019

Nộp hồ sơ đề nghị công nhận phạm vi ảnh hưởng SKKN cấp cơ sở năm học 2018-2019 về Sở,

PHT Trương Sơn, văn thư.

Thứ bảy 16/3/2019

(chủ nhật)

Tham dự Hội thi Ca múa nhạc cấp tỉnh tại Nhà Thiếu nhi An Giang

PHT Lâm Mộc Tùng, đội văn nghệ.

Chủ nhật 24/3/2019

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3).

Đoàn trường

Thứ sáu 29/3/2019

Tham dự cuộc thi giải toán bằng máy tính cầm tay cấp tỉnh.

PHT Trương Sơn phụ trách.

Thứ bảy 30/3/2019

Gởi Phiếu liên lạc về gia đình học sinh – Lần 3.

GVCN các khối lớp

* Trong tháng: còn tập trung các mãng công việc chính và các hoạt động giáo dục sau đây:

- Đoàn trường triển khai các hoạt động tuyên truyền, giáo dục và công trình thanh niên chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3;

- Công đoàn tổ chức các hoạt động 8/3 cho CB-GV-NV(có kế hoạch riêng)

- Tiến hành chấm chọn sáng kiến kinh nghiệm cấp trường và nộp hồ sơ đề nghị công nhận phạm vi ảnh hưởng sáng kiến cấp cơ sở năm 2018-2019.

- Đảm bảo yêu cầu, tiến độ thực hiện chương trình; kế hoạch dạy bồi dưỡng các loại đối tượng HS. Trong đó, đặc biệt lưu ý:

+ Đối với GVBM nêu cao trách nhiệm trong việc quan tâm phụ đạo, kèm cặp các em HS còn yếu kém.

+ Đối với GVCN phải theo dõi, nắm sát tình hình HS nhằm phát hiện và có biện pháp khả thi để ngăn chặn HS có nguy cơ bỏ học (báo cáo trực tiếp cho bộ phận Văn thư (Diễm Thương)

- Triển khai kế hoạch, hướng dẫn công tác chuẩn bị kỳ thiTN.THPT quốc gia 2019 theo quy chế của Bộ;Tiếp tục phối hợp với các trường ĐH,CĐ, TCCNđể tổ chức tư vấn tuyển sinh năm 2019.

- Triển khai hướng dẫn số 03/HD-SGDĐT ngày 27/02/2019 về việc tổ chức dạy học và khảo sát chất lượng, kế hoạch ôn tập, kiểm tra HK2 năm học 2018 – 2019.

- Tiếp tục các hoạt động tháng bộ Lý.

- Tổ bộ môn Lịch Sử xây dựng kế hoạch hoạt động trải nghiệm chuyên đề Lịch sử địa phương và triển khai đến HS khối 10, 11, dự kiến tổ chức tại Di tích Óc Eo (HS tự nguyện tham gia, kinh phí tự túc)

- Đăng kí mua sách tham khảo ôn thi TN.THPT quốc gia năm 2019.

- Tiếp tục tuyên truyền chương trình giáo dục phổ thông mới; tăng cường công tác đôn đốc, nhắc nhở giáo viên tham gia học tập, tìm hiểu kiến thức trên "Trường học kết nối".

- Tham gia các lớp tập huấn do Sở tổ chức.

- Nộp hồ sơ xét tặng kỷ niệm chương về Sở.

- Sơ kết các khoản thu học HKII (chủ yếu học phí)

- Công tác kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

- Lập, rà soát danh sách GV được nâng lương, phụ cấp thâm niên quý II/2019 và ban hành Quyết định (PHT Võ Việt Dũng phụ trách)

(đã ký)

NGÔ THỊ KIỀU HUỆ