Lịch công tác tháng 12/2019

GHI CHÚ

Ngày 02/12

(Thứ hai)

- Tổng kết tháng thi đua “Dạy tốt – Học tốt”

- Chủ điểm: Dân số - SKSS VTN – Bạo lực học đường

- Đoàn trường

- Tổ Địa lý

Ngày 09/12

(Thứ hai)

- Giới thiệu sách dưới cờ chủ điểm truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

- Thực hiện các hoạt động trong Tuần lễ dân số lần thứ 33 (các hoạt động lồng ghép GDDS, phòng chống HIV/AIDS, ma túy, …)

- Tổ chức dạy lồng ghép dân số ở các môn Địa, GDCD, Sinh, Văn.

- Đoàn trường, GVCN các lớp sinh hoạt cụ thể cho HS để đảm bảo thực hiện mùa thi nghiêm túc.

Tổ Địa lý

Các tổ có liên quan

- BGH, GV và HS

Ngày 10/12

(Thứ ba)

Đón đoàn khảo sát của Bộ GDĐT về việc triển khai phòng, chống bạo lực học đường, an toàn, an ninh trường học.

- CBQL, GV, NV và HS

Từ 16/12

đến 24/12/2019

Các khối lớp kiểm tra HKI theo lịch.

Tất cả GV-NV-HS

Ngày 25,26/12/2019

Tham dự kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia (03 HSG Sử, Địa, Lý)

PHT Trương Sơn và Thầy Nguyễn Văn Thanh phụ trách.

* Trong tháng: còn tập trung các mãng công việc chính và các hoạt động giáo dục sau đây :

- Công tác kiểm tra nội bộ (theo Kế hoạch và chương trình công tác)

- GVCN vận động HS hoàn tất học phí HKI và các khoản khác, trường hợp hoàn cảnh khó khăn thì làm đơn có xác nhận của địa phương, nộp trực tiếp Hiệu trưởng để được giải quyết (lưu ý chỉ xem xét học phí tăng cường luyện tập). Riêng học phí TCLT, đề nghị GVCN hoàn tất trước ngày 15/12/2019 để bộ phận kế toán kịp thời chi trả và quyết toán trong năm 2019.

- Họp xét kết quả đánh giá xếp loại HK I (có lịch cụ thể).

- Các bộ phận Báo cáo sơ kết HK1 (theo mẫu)

- Phân công giảng dạy HK2

- Lập, rà soát danh sách GV được nâng lương, phụ cấp thâm niên của quý I/2020 và ban hành Quyết định.

Nơi nhận:

- Các PHT;

- Công Đoàn, Đoàn trường “để phối hợp”;

- Ban ĐDCMHS “để phối hợp”.

- Niêm yết “để thông báo”

- Trên Website “để thông báo”, lưu VT