Thông báo về việc hỗ trợ học sinh trúng tuyển 10 chọn tổ hợp năm học 2022-2023

Theo tình hình thực tế năm học 2022-2023 học sinh trúng tuyển vào lớp 10 số lượng là 685 em. Nhà trường sẽ chia theo tổ hợp cho các em học sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2022-2023 và được chia theo 04 tổ hợp như sau:

• Tổ hợp 1: Hóa học; Giáo dục kinh tế và pháp luật; Tin học; Vật lý.
  • Tổ hợp 2: Hóa học; Sinh học; Tin học; Địa lý.
  • Tổ hợp 3: Địa lý; Vật lý; Giáo dục kinh tế và pháp luật; Công nghệ trồng trọt.
  • Tổ hợp 4: Địa lý; Sinh học; Giáo dục kinh tế và pháp luật; Công nghệ kỹ thuật công nghiệp.

Điều kiện để chọn tổ hợp là bắt buộc ĐTB cuối năm lớp 9 các môn sau trên 8.0:

• Tổ hợp 1: ĐTB cuối năm lớp 9 của 2 môn: Hóa học, Vật lý từ 8.0 trở lên
  • Tổ hợp 2: ĐTB cuối năm lớp 9 của 2 môn: Hóa học, Sinh học từ 8.0 trở lên
  • Tổ hợp 3: ĐTB cuối năm lớp 9 của 2 môn: Địa lý, Giáo dục từ 8.0 trở lên
  • Tổ hợp 4: ĐTB cuối năm lớp 9 của 2 môn: Địa lý, Giáo dục từ 8.0 trở lên

Quý thầy cô xem các điều kiện chọn tổ hợp và thông tin đến học sinh được rõ, sau đó tiến hành nhập theo link sau

Thời gian hết hạn để học sinh nhập link ngày 01/8/2022, sau thời gian này nhà trường sẽ tổng hợp số liệu theo tổ hợp để sắp xếp lớp cho các em.

Tính đến ngày 19/7/2022 số học sinh vào trường để nghe sinh hoạt là 576 em, số còn lại 109 em chưa vào trường (danh sách đính kèm). Để khắc phục tình trạng học sinh bỏ học hàng năm, nay ban giám hiệu kính gửi đến các trường THCS trên địa bàn thông báo rộng rãi đến các em học sinh mới trúng tuyển. Mọi thông tin Quý thầy cô và các em học sinh có thể truy cập vào website của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tải danh sách học sinh chưa vào trường để nghe sinh hoạt.

Kính mong quý thầy cô thông tin đến các em thực hiện chọn tổ hợp theo quy định và thường xuyên cập nhật thông tin trên website của trường khi có thông báo mới.

Trân trọng cảm ơn.

BAN TUYỂN SINH