Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

05/9/2020

Sáng hôm nay, ngày 5/9/2020, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Châu Thành, bà Trần Thị Đẹp - nguyên chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang, ông Phan Phạm Cảnh Toàn (Giám đốc Cty Cảnh Toàn - TPLX) - Đại diện khối Doanh nghiệp tư nhân An Giang, Sacombank Châu Thành, Viettel Châu Thành, Công ty phân bón Thuận Mùa, em Nguyễn Minh Tuấn - cựu học sinh .... cùng với sự hiện diện của tập thể cán bộ- giáo viên - nhân viên, Ban đại diện CMHS nhà trường, học sinh 3 khối lớp. Buổi lễ diễn ra trang trọng, tạo được ấn tượng mạnh cho các em học sinh nhất là khối 10 với phần diễu hành các lớp trong tiếng vỗ tay chào đón của thầy cô và các anh chị khối 11, 12. Phát biểu chào mừng năm học mới cô Ngô Thị Kiều Huệ - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích trong năm qua và kêu gọi tập thể thầy và trò tiếp tục ra sức thi đua dạy tốt học tốt, phát huy tối đa tiềm lực hiện có, khắc phục yếu kém còn tồn tại, quyết tâm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, đẩy mạnh dạy học theo định hướng STEM, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, chú trọng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, quan tâm phụ đạo, giúp đỡ học sinh yếu, học sinh có nguy cơ bỏ học. Tăng cường hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục chăm lo nhiều hơn cho các học sinh vượt khó, học tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Quan cảnh buổi lễ

Chào đón học sinh đầu cấp với phần diễu hành các lớp khối 10

Các tiết mục văn nghệ

Cô Ngô Thị Kiều Huệ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới

Thầy Lâm Mộc Tùng - Phó hiệu trưởng đánh trống khai trường

Thầy Trương Sơn - Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Thầy Võ Việt Dũng - Phó hiệu trưởng tiếp nhận "Quà tiếp sức tới trường" từ Cty Cảnh Toàn - TPLX

Bà Đinh Thị Việt Huỳnh - Bí thư huyện Châu Thành tặng hoa tri ân cho ông Phan Phạm Cảnh Toàn (Cty Cảnh Toàn) - khối Doanh nghiệp tư nhân đã tặng quà tiếp sức tới trường cho học sinh Châu Thành

Ông Lê Hữu Dụng - Phó ban đại diện CMHS trao quà tiếp sức tới trường

Đại diện Cty Phân bón Thuận Mùa trao học bổng cho các em học sinh đạt điển cao các khối thi

Sacombank Châu Thành trao 10 xuất học bổng - Sacombank ươm mầm ước mơ

Em Nguyễn Minh Tuấn - cựu học sinh chia sẻ cảm xúc khi về dự lễ khai giảng

Cựu học sinh Nguyễn Minh Tuấn, Phùng Ngọc Thương trao 3 xuất học bổng vượt khó học tốt với trị giá 5 triệu/1 xuất

Lãnh đạo huyện Châu Thành, lãnh đạo nhà trường tặng hoa tri ân các mạnh thường quân, doanh nghiệp, cựu học sinh đã chia sẻ, giúp đỡ cho các học sinh.

Các đại biểu dự tọa đàm

Tác giả: NVThanh