A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Hòa cùng không khí nô nức cả nước trong ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường'" - Thầy và trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chào mừng năm học mới trong niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục năm học 2022 - 2023. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Võ Chí Trung - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, đại diện các cơ quan, ban ngành của huyện Châu Thành, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện, đại diện phụ huynh học sinh, các cựu học sinh, thầy cô giáo, cán bộ quản lí, nhân viên cùng với hơn 1900 em học sinh của nhà trường. Trong năm học vừa qua thầy và trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, thiếu thốn phương tiện kỹ thuật khi dạy và học trực tuyến để đạt được những thành tích cao trong các phong trào thi đua, các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh đều có học sinh tham gia và đạt giải như HSG văn hóa, máy tính cầm tay, tin học trẻ, KHKT.... Nhà trường được Sở Giáo dục - đào tạo công nhận tập thể lao động xuất sắc. 

Phát biểu khai giảng năm học Cô Ngô Thị Kiều Huệ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên các mục tiêu năm học 2022- 2023 và các giải pháp thực hiện, trong đó đặc biệt lưu ý đến việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 của khối lớp 10, hướng tới các năm tiếp theo, yêu cầu đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí phát huy thành quả đạt được, vượt qua khó khăn, đầu tư nhiều hơn nữa vào công tác giảng dạy và giáo dục sinh, các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn, phối hợp tốt hơn với nhà trường trong việc quản lí học tập của  con em mình, các em học sinh phải nỗ lực học tập khẳng định bản thân, viết tiếp thành tích mà các thế hệ học sinh đi trước đã làm được.

Nhân dịp lễ khai giảng các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã trao tặng quà tiếp sức đến trường cho 92 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng các em có thành tích cao trong các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, kỳ thi tốt nghiệp THPT 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu

Dâng hương Niệm sư từ

Quang cảnh sân lễ

Thầy Lâm Mộc Tùng - Phó hiệu trưởng thực hiện nghi thức "Đánh trống khai trường"

Trao quà tiếp sức tới trường của các mạnh thường quân

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao các kì thi

Trao hoa và giấy cảm tạ cho mạnh thường quân

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Văn Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều