Lễ ký kết "Chống rác thải nhựa" trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm năm 2019.

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-GDĐT ngày 18/01/2019 của Sở GDĐT về thực hiện phong trào chống rác thải nhựa trong ngành giáo dục; Kế hoạch số 133/KH-THPT ngày 31/8/2019 của trường THPT Nguyển Bỉnh Khiêm về việc Tổ chức thực hiện phong trào "Chống rác thải nhựa" năm 2019.

Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và người dân….thay đổi hành vi, thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, túi nilon khó phân hủy, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái. Ngăn ngừa, hạn chế mức độ gia tăng ô nhiễm, suy thoái và sự cố môi trường do sản phẩm nhựa dùng một lần và túi nilon khó phân hủy gây ra.

Trên tinh thần đó, ngày 9/9/2019 trường THPT Nguyển Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức lễ ký kết " Chống rác thải nhựa" năm 2019 trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần. Đến dự có cô Ngô Thị Kiều Huệ  - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, 43 giáo viên chủ nhiệm các khối và hơn 1700 học sinh tham gia trong buổi lễ ký kết.

g

Tác giả: BCH Đoàn trường