Lễ tuyên dương học sinh dự thi cấp Quốc gia

Để ghi nhận sự đóng góp thầm lặng, không mệt mỏi của thầy và trò trọng đội tuyển dự thi HSG cấp Quốc gia. Nhằm tuyên dương, khen thưởng những kết quả đạt được, hun đút tinh thần, tạo cho học sinh thêm niềm tin và nghị lực trong kỳ thi HSG Quốc gia vào ngày 25/12/2019.

Hôm nay, ngày 23 tháng 12 năm 2019 Ban lãnh đạo nhà trường phối hợp với Ban đại diện CMHS cấp trường tổ chức buổi Lễ tuyên dương học sinh dự thi HSG cấp Quốc gia tại trường.

Đến dự buổi lễ có cô Ngô Thị Kiều Huệ - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô là Cán bộ quản lý, Đại diện ban CMHS cấp trường: Bà Nguyễn Ngọc Mỹ Ngân - Phó ban đại diện CMHS cấp trương. Cùng với quý thầy cô GVBM trực tiếp hướng dẫn học sinh, phụ huynh và 3 em học sinh xuất sắc dự thi đó là: em Nguyễn Thanh Vũ lớp 12B1 môn Vật Lý; em Phan Thị Mỹ Phượng lớp 11B2 môn Địa lý; em Nguyễn Thị Ngọc Huyền lớp 12B4 môn Lịch sử.

Tin rằng, với sự khích lệ tinh thần từ thầy cô, cha mẹ 3 em học sinh sẽ mang về thành tích cao trong kỳ thi HSG cấp quốc gia năm nay!

Một số hình ảnh trong buổi Lễ

3 giáo viên trực tiếp hướng dẫn học sinh

3 học sinh dự thi chụp hình lưu niêm với thầy cô nhà trường

lãnh đạo nhà trường cùng Ban đại diện CMHS chụp hình cùng các em