A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp - Hội thi robocon khối THPT năm 2021

Ngày 20/3/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Ngày hội sáng tạo và tư vấn hướng nghiệp cùng Hội thi Robocon dành cho khối học sinh THPT tại cụm huyện Châu Thành tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hoạt động có sự phối hợp giữa Sở Giáo dục & Đào tạo và Trường Cao đẳng Nghề An Giang.

Ngày hội được diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham dự của đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đại diện Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục Thường xuyên Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các phòng khoa của Trường Cao đẳng Nghề An Giang và hơn 500 học sinh các khối lớp của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Cần Đăng, THPT Vĩnh Bình, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Châu Thành.

Tham gia Ngày hội, các em học sinh được giao lưu, đặt các câu hỏi và nhận được nhiều phần quà tặng hấp dẫn của Ban tư vấn hướng nghiệp. Với mục đích tạo môi trường cho các em học sinh tiếp cận nhiều hơn với phong trào sáng tạo của tỉnh, Hội thi Robocon được chọn là một sân chơi lý tưởng và thu hút, hỗ trợ rèn luyện nhiều kỹ năng cho các em. Qua đó, đại diện cho các trường và trung tâm có 10 đội tham gia vào Hội thi Robocon gồm 60 thí sinh, kết quả chung cuộc, đội Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt giải Nhất cụm và sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết cấp tỉnh trong thời gian sắp tới.

 

 


Tác giả: BCH Đoàn trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều